Dịch vụ văn hóa – giải trí

Mang trên mình sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực khai thác, kinh doanh các hoạt động biểu diễn, phát triển văn hóa nghệ thuật kết hợp với mô hình giải trí hàng đêm, mục tiêu của dự án nhằm tạo nên một không gian trình diễn văn hóa, nghệ thuật để các nghệ nghệ sỹ, diễn viên gặp gỡ, giao lưu, đưa nghệ thuật đến gần hơn với khán thính giả .

Âm nhạc được sử dụng tại các lounge cũng vô cùng đặc biệt, chúng dần trở thành một loại nhạc đặc trưng riêng dành cho loại hình này mang tên lounge music. Đây là loại nhạc kết hợp nhiều âm thanh điện tử khiến người nghe liên tưởng đến một không gian nào đó với một vùng biển xanh hay cảm giác như đứng trên một ngọn núi cao mênh mông, rộng lớn…

Thực đơn tại các lounge hiện nay cũng đơn giản hơn so với các nhà hàng hay quán bar. Bên cạnh Cigar, shisha và các món nước hiện đại, thức uống thường sẽ là các loại trà, cà phê, cocktail, rượu vang, champagne… Thức ăn ở lounge thường sẽ phục vụ các loại snack, finger food, canapé. Trong thế giới cocktail đầy màu sắc, hương vị hảo hạng thì Mojito là một trong những món nước ruột của không ít người. Với hương vị tươi mát, dễ uống thì Mojito ngày nay không chỉ gói gọn ở các quán Bar – Pub – Lounge hoặc tại một số quán cafe.

Với lợi thế nằm trong tòa nhà VCI Complex 83 Ngô Quyền tại vị trí trung tâm thành phố Vĩnh Yên, diện tích mặt bằng ~ 800m2 thông hai tầng,  xung quanh là phố Chiền, phố Trần Quốc Tuấn, đường Lê Xoay với hoạt động kinh doanh sầm uất, thông thoáng rộng rãi thuận tiện cho việc đỗ, dừng, trông giữ xe máy, ô tô của khách hàng thì đây là địa điểm phù hợp thu hút giới trẻ, tầng lớp tiểu thương, nhân viên văn phòng, những nhóm khách (4 – 6 người) là những đối tượng rất thường xuyên chọn lounge làm địa điểm vui chơi, tụ họp vì vừa có cảm giác riêng tư vừa có sự thoải mái lại đa dạng sự lựa chọn đồ ăn đồ uống. Các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp… chọn làm nơi tiếp đãi những khách hàng quan trọng của công ty. Ngoài ra mặt bằng ở đây cũng có không gian phù hợp cho thuê để tổ chức sự kiện, party các công ty, doanh nghiệp vào ban ngày cũng như buổi tối (thuê bao trọn gói ngày đêm, không phải tiệc cưới).

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng thương hiệu Victory Lounge trở thành một điểm sáng trong lĩnh vực hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp, không gian giải trí hàng đêm đầu tiên và đứng vị trí hàng đầu tại tp. Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp hạng A.