TÒA NHÀ PHỨC HỢP VCI COMPLEX

Tòa nhà phức hợp VCI COMPLEX đặt trụ sở tại 83 Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

VCI COMPLEX Được Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Ái đầu tư toàn bộ vốn ban đầu, mặt bằng, thiết bị… là tòa nhà thương mại hiện đại nằm ở vị trí trung tâm TP Vĩnh Yên, diện tích mỗi tầng 800 m2, xung quanh VCI Complex là các con phố cổ của Vĩnh Yên như phố Chiền, Trần Quốc Tuấn, Lê Xoay… là nơi hoạt động kinh doanh sầm uất, thông thoáng rộng rãi thuận tiện cho việc dừng đỗ xe là địa điểm phù hợp thu hút giới trẻ, các tầng lớp trong xã hội.

Với mong muốn của chủ đầu tư sẽ mang đến những dịch vụ, tiện ích hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân Vĩnh Yên. Tòa nhà VCI Complex với chiều cao 13 tầng và được phân ra các hạng mục dịch vụ khác nhau: Tầng 1,2,3 dự kiến sẽ trở thành siêu thị, nhà hàng; tầng 4,5 Phòng trà ca nhạc Victory Lounge; tầng 6,7 VCI Fitness&Yoga Center; tầng 8 VCI Massage & Spa dự kiến hoạt động vào tháng 08/2020.

Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc gắn công tác phát triển dịch vụ với các mục tiêu kinh tế – xã hội theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đề ra. Đưa VCI Complex trở thành điểm sáng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu cư dân sinh sống tại Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp hạng A.